CÔNG DỤNG CỦA BAO CAO SU

CÔNG DỤNG CỦA BAO CAO SU

Minh Thư
Th 3 05/09/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp an toàn phổ biến được sử dụng nhiều trong những cuộc "yêu". Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều người trẻ vẫn chưa biết được tất tần tật công dụng cũng như tầm quan trọng của bao cao su.

Không chỉ giúp ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh lây nhiễm bệnh mà bao cao su còn nhiều công dụng khác khiến bạn bất ngờ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm những công dụng không thể bỏ qua của bao cao su.

Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục

Sử dụng bao quá trình quan hệ sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi những ngăn chặn các bệnh phụ khoa, bệnh tình dục nguy hiểm. Những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ được ngăn chặn một cách hiệu quả khi được sử dụng đúng cách.

Ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn

Một trong những công dụng không thể không nhắc đến của bao cao su là: hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su có thể đảm bảo hiệu quả tránh thai lên đến 98% trong trường hợp được sử dụng đúng cách.

Cải thiện khả năng cương cứng của cậu bé

Bao cao su giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch ở bên ngoài cùng của cậu bé, do vậy, chúng giúp cậu bé tăng khả năng cương cứng, giữ trang thái này tốt nhất.

Mang đến nhiều khoái cảm hơn

Có ít người nhận ra rằng, sử dụng bao cao su giúp cho khoái cảm yêu đương của họ thêm mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm được thiết kế giúp tăng khoái cảm khi quan hệ như thêm gai, gân gai, mùi hương,...

Giúp hạn chế tổn thương

Trong bao cao su có chứa chất bôi trơn, giúp hạn chế nguy cơ tổn thương có thể xảy ra, đặc biệt là cô bé rơi vào tình trạng khô hạn khiến cho mọi chuyển động trở nên đau và rát hơn bình thường.

Giữ gìn vệ sinh

Đây là một trong những lý do khiến chị em thích dùng bao cao su là chúng giúp họ không bị ướt át sau khi quan hệ. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín, giữ cô bé luôn sạch sẽ, khô ráo.

Như vậy, có thể thấy bao cao su đóng vai trò quan trọng không những trong việc tránh thai mà còn là bảo vệ sức khỏe của các cặp đôi. Hiểu được những lo ngại trong quá trình sử dụng bao cao su, PlayAh có đầy đủ các dòng bao cao su phù hợp với từng nhu cầu, giúp cuộc chơi của bạn luôn được an toàn nhưng vẫn vui và đáng nhớ.

Super Invisible Siêu mỏng tàng hình

Last Long Kéo dài cuộc chơi

True Fit Ôm sát vừa vặn

Extra Dots Thêm gai tăng khoái cảm

Rainbow Gel 003 Gấp đôi gel thêm mượt mà

 

Hy vọng qua viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức về bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và đối phương nhé!

QUAN HỆ KHI ĐẾN THÁNG - NÊN HAY KHÔNG?

QUAN HỆ KHI ĐẾN THÁNG - NÊN HAY KHÔNG?

Th 4 08/11/2023 5 phút đọc

Có nên quan hệ khi đến tháng hay không là thắc mắc phổ biến của nhiều cặp đôi, do hiện tại có khá nhiều thông tin... Đọc tiếp

QUAN HỆ KHÔNG ĐEO BAO NHƯNG XUẤT RA NGOÀI, LIỆU CÓ THAI KHÔNG?

QUAN HỆ KHÔNG ĐEO BAO NHƯNG XUẤT RA NGOÀI, LIỆU CÓ THAI KHÔNG?

Th 4 08/11/2023 5 phút đọc

Quan hệ không đeo bao là một chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó không chỉ đơn thuần là về mặt... Đọc tiếp

BẠN CÓ CHẮC MÌNH DÙNG BAO CAO SU ĐÚNG CÁCH CHƯA?

BẠN CÓ CHẮC MÌNH DÙNG BAO CAO SU ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Th 4 11/10/2023 4 phút đọc

Tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế hiện vẫn còn nhiều người vẫn chưa biết cách dùng bao cao su sao cho đúng. Việc sử... Đọc tiếp

DÙNG BAO CAO SU KHI QUAN HỆ CÓ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI KHÔNG

DÙNG BAO CAO SU KHI QUAN HỆ CÓ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI KHÔNG

Th 3 05/09/2023 5 phút đọc

Dùng bao cao su là một biện pháp bảo vệ đáng tin cậy để ngăn ngừa thai và lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường... Đọc tiếp

Nội dung bài viết